Hùng Châu
Liên hệ: 0949 852 389

Giới Thiệu

 Nếu như trước đây, đá ong chỉ là những viên gạch thô ráp được người dân dùng để xây nhà vì nhà đá ong vừa mát, vừa rẻ. Cho đến ngày nay gạch đá ong được ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí nhà cửa, sân vườn đặc biệt là làm tường xây và trang trí cổng.

Nhắc tới đá ong không ai là không biết tới làng nghề đá ong nổi tiếng Hà Tây nay là Thạch Thất (Hà Nội). Gạch đá ong được cung cấp chủ yếu cho khách mua về xây biệt thự nghỉ dưỡng, quán café vườn, hoặc xây dựng đình, chùa…

Trong những năm qua các sản phẩm gạch đá ong do cơ sở đá ong Hùng Châu cung cấp đã được thi công, lắp đặt trong nhiều công trình như: nhà hàng, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, quán café, …

Với chất lượng kỹ thuật và trình độ thẩm mỹ cao mang tính chuyên nghiệp, hiện đại và hiện tại những công trình đó đã và đang mang lại rất nhiều tiện ích cho con người.
Từ những thành công đó đá ong Hùng Châu nhận thấy rằng phải luôn đổi mới phương thức phục vụ, nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội để đề ra những chính sách phát triển tiên phong, vượt trội tất cả nhằm mục tiêu cuối cùng là để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

 Khi lựa chọn sản phẩm đá ong của chúng tôi quý khách hàng được yên tâm và không phải lo lắng bất cứ điều gì, vì chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín nhất đến với khách hàng.

Sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng sẽ giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mọi loại hình kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có được sự phục vụ tốt nhất !

Cơ sở đá ong Hùng Châu
Địa chỉ: Bình Yên – Thạch Thất – Hà Nội
Hotline: 0949 852 389

0204791da_ong_vien_20x40x13cm

Xem thêm:

Kiến trúc cổng đá ong

Nghề làm đá ong

Các công trình được làm bằng đá ong

Cách khai thác đá ong

Đá ong Hùng Châu

 

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các mục đánh dấu bắt buộc phải nhập *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>